Mẫu Giấy Dán Tường Hiện Đại 3D

Mẫu Giấy Dán Tường Hiện Đại 3D

HIỆN ĐẠI – BÁN CỔ ĐIỂN

Mẫu giấy dán tường hiện đại xám họa tiết tròn
Mẫu giấy dán tường hiện đại xám họa tiết tròn

Mẫu giấy dán tường hiện đại 3d xám họa tiết tròn là loại mẫu hình giấy dán được thiết kế chỉ một màu phối hình vòng tròn cổ xưa cách điệu kết hợp xếp song song vào nhau tạo phong cách cổ điển hiện đại.

 

HIỆN ĐẠI – THỂ THAO

Giấy Dán Tường Độc Lạ Hình Đan Mây
Giấy Dán Tường Độc Lạ Hình Đan Mây

Mẫu giấy dán tường hiện đại 3d độc lạ hình đan mây là thể loại trang trí bố cục không gian phòng phối mẫu hình giấy dán được thiết kế chỉ một màu phối hình mây tre đan cách điệu kết hợp xếp song song vào nhau.

 

HIỆN ĐẠI – PHONG CÁCH

Mẫu Giấy Dán Tường Hiện Đại 3D
Mẫu Giấy Dán Tường Hiện Đại 3D

Mẫu giấy dán tường hiện đại 3d ô vuông là thể loại trang trí bố cục không gian phòng phối mẫu hình giấy dán được thiết kế chỉ một màu phối hình ô vuông nổi chìm 3d cách điệu kết hợp xếp song song vào nhau.

 

HIỆN ĐẠI – TRỪU TƯỢNG

Mẫu Giấy Dán Tường Hiện Đại Hình Oval
Mẫu Giấy Dán Tường Hiện Đại Hình Oval

Mẫu giấy dán tường hiện đại 3d điểm nhấn hình oval là thể loại trang trí bố cục không gian phòng phối mẫu hình giấy dán được thiết kế chỉ một màu phối hình oval đứng cách điệu kết hợp xếp song song vào nhau.

 

HIỆN ĐẠI – HỌA TIẾT ĐƠN SẮC

Mẫu giấy dán tường hiện đại màu tím
Mẫu giấy dán tường hiện đại màu tím

Mẫu giấy dán tường hiện đại 3d màu tím họa tiết nổi là loại mẫu hình giấy dán được thiết kế chỉ một màu phối hình đồng tiền cổ xưa cách điệu kết hợp xếp song song vào nhau.

 

HIỆN ĐẠI – SỌC ĐƠN SẮC

Mẫu giấy dán tường hiện đại sọc xanh đậm
Mẫu giấy dán tường hiện đại sọc xanh đậm

Mẫu giấy dán tường hiện đại 3d sọc màu xanh đậm là loại mẫu giấy được thiết kế chỉ một màu xanh đậm phối hình sọc nhuyễn kết hợp xếp song song vào nhau.

 

HIỆN ĐẠI – THIÊN NHIÊN

Mẫu giấy dán tường hiện đại đẹp thiên nhiên
Mẫu giấy dán tường hiện đại đẹp thiên nhiên

Mẫu giấy dán tường hiện đại 3d đẹp thiên nhiên là loại giấy được thiết kế chỉ một màu phối hình lá cây.

 

GIẤY DÁN TƯỜNG HIỆN ĐẠI – XU HƯỚNG TRANG TRÍ ĐẸP

Giấy dán tường hiện đại là loại giấy được thiết kế chỉ một màu, tùy mẫu giấy sẽ có vâng nhẹ để làm điểm nhấn, Giấy dán tường hiện đại có thể kết hợp nhiều mẫu khác nhau để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Màu sắc giấy không phải là loại màu thường dùng như xanh, đỏ, vàng mà được phối màu đặc biệt để cho ra các màu nhẹ nhàng, trang nhã nhất, màu sắc giấy dán tường hiện đại cho ta cảm giác ấm hơn dùng sơn nước. Cho độ nhám (Ráp) nhẹ mịn màng

Giấy dán tường hiện đại được dùng trong các shop thời trang, dán tường văn phòng, dán tường cho lớp học, phòng học, dán cho phòng khám…

Ưu điểm của giấy dán tường là thi công dễ dàng, có thể ở ngay khi hoàn thành, nhiều màu sắc lựa chọn và dễ dàng kết hợp mẫu để tạo ra không gian riêng theo sở thích. Không làm vấy bẩn các dụng cụ trong nhà. Có thể lau sạch khi dính bẩn.

Nhược điểm là giá sẽ cao hơn sơn nước loại bình thường (không đáng kể) đòi hỏi người thi công phải có tay nghề cao vì nếu không sẽ làm cho các mối giấy không điều và đẹp, không dán được khi tường bị ẩm, ố nước.

Trong 5 năm trở lại đây giấy dán tường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình vì có độ bền khá cao lên đến 15 năm.

Để được tư vấn giấy dán tường vui lòng liên hệ để được nhân viên mang mẫu đến cho bạn lựa chọn tận nhà.

Mẫu Giấy Dán Tường Hiện Đại 3D Đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0857.684.684