Tranh 3D đẹp dán tường quán cà phê

logo cuahanggiaydantuong

TRANH 3D ĐẸP DÁN TƯỜNG QUÁN CÀ PHÊ

Tranh 3d đẹp dán tường quán cà phê
Tranh 3d đẹp dán tường quán cà phê

TÌM HIỂU VỀ TRANH 3D DÁN TƯỜNG QUÁN CÀ PHÊ

Nhu cầu trang trí tranh 3d đẹp dán tường quán cà phê hiện nay, rất đa dạng và phong phú thể loại.

Riêng thể loại tranh 3d đẹp dán tường cây nhiệt đới rất được ưa chuộng vì màu sắc tự nhiên cùng với sự đơn giản, độc đáo, mang lại một cảm nhận không gian thanh bình, nhẹ nhàng.

Với chi phí ban đầu bỏ ra ít, không mất thời gian sửa chữa trang trí quán nhiều, dễ dàng vệ sinh sản phẩm tranh 3d dán tường, Chất liệu siêu dày, dẻo dai, chống trầy xướt tốt.

Vì vậy hiện nay để trang trí tranh 3d đẹp dán tường quán cà phê thường được các nhà thiết kế và chủ quán cà phê lựa chọn thể loại tranh 3d dán tường cây nhiệt đới cho không gian nhà ở và không gian cửa hàng kinh doanh….

Ngoài những giá trị thẩm mỹ của tranh 3d đẹp dán tường quán cà phê hình ảnh cây nhiệt đới còn có nhiều ý nghĩa khác nhau, vậy bạn hãy tham khảo ý nghĩa cùng cửa hàng giấy dán tường quận 10 TPHCM .

Ý NGHĨA TRANH 3D ĐẸP DÁN TƯỜNG CÂY NHIỆT ĐỚI:

Tranh 3d đẹp dán tường quán cà phê (cây chuối): hình ảnh cây chuối không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần và giá trị thẩm mỹ mà còn mang hàm ý sâu sắc đối với người Việt Nam chúng ta.

Cây chuối xuất hiện trong mọi hoạt động đời sống hằng ngày, không chỉ làm đẹp không gian bố cục nhà ở mang đậm tính chất á châu.

Tranh 3d dán tường cây chuối ý nghĩa phong thủy sinh sôi, nảy nở mang đến một phần tài lộc cho chủ nhà.

Hình ảnh tranh 3d dán tường cây dừa trang trí tô điểm làm điểm nhấn quán cà phê thu hút mọi điềm lành, giúp trong công việc buôn bán được thuận lợi, phát tài, phát lộc.

Tranh 3d dán tường lá cọ tượng trưng cho sức sống bền bỉ, dẻo dai như lòng bàn tay hút tài lộc về cho chủ kinh doanh.

Còn riêng hình ảnh tranh 3d dán tường cây xương rồng thể hiện sự vươn lên trong kinh doanh, mặc khác cũng có thể trang trí ở vị trí có trường khí xấu của nơi kinh doanh để khắc phục những điều không tốt.

CẤU TẠO CHẤT LIỆU TRANH 3D ĐẸP DÁN TƯỜNG

 Tranh 3d đẹp dán tường quán cà phê là sản phẩm được cấu tạo: Từ chất liệu vải bóng hoặc vải Canvas siêu bền, mới nhất trong thập niên qua tại các nước tiên tiến về trang trí nội thất nay đã có mặt ở Việt Nam.

Sản phẩm sử dụng loại mực In mực dầu hoặc mực Uv Mỹ. Độ bền sản phẩm cực tốt. Sắc màu và nét hình tranh 3d đẹp dán tường quán cà phê chuẩn rõ đến từng chi tiết. Xu hướng trang trí tranh 3d dán tường hót nhất hiện nay.

TÌM MUA SẢN PHẨM Ở ĐÂU

Với 15 năm trong nghề Cửa hàng giấy dán tường quận 10 TPHCM luôn thấu hiểu nhu cầu quý khách hàng cho từng công trình, có thể tư vấn khách hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

Cửa hàng giấy dán tường quận 10 TPHCM  đầy đủ các mẫu giấy dán tường và tranh dán tường 3D. 4D. 5D…. mới nhất nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Đức, Đài Loan… đáp ứng mọi nhu cầu quý khách.

Ngoài sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường với đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, cần thận, đảm bảo xử lý mọi công trình được đẹp nhất khi được đảm nhận.

Đồng thời trên dưới tất cả nhân viên và đội ngũ thi công. Luôn luôn lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm phương châm để phục vụ dẫn đến thành công của công ty. Cam kết 100% nguồn gốc sản phẩm khi chúng tôi nêu ra trên thị trường.

MẪU TRANH 3D DÁN TƯỜNG 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0857.684.684