Tranh Dán Tường 3D Núi Phú Sĩ Hoa Anh Đào

logo cuahanggiaydantuong

Tranh dán tường 3d núi phú sĩ hoa anh đào

Tranh dán tường 3d núi phú sĩ hoa anh đào
Tranh dán tường 3d núi phú sĩ hoa anh đào

CHẤT LIỆU TRANH DÁN TƯỜNG 3D

Kích thước: khổ tranh lớn 3m * dài thoải mái

Chất liệu sợi vải lụa bóng hoặc vải Canvas. In mực Uv mỹ. Bề mặt tranh dày độ bền cao.

Tranh dán tường 3D là dòng sản phẩm tranh trang trí có độ bền cao và có khả năng kháng nước cực tốt.

Ý NGHĨA LỊCH SỬ NÚI PHÚ SĨ

Tranh dán tường 3D núi phú sĩ hoa anh đào thể loại tranh ảnh nói về phong cảnh thiên nhiên của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản còn được gọi là xứ sở phù tang.

Tranh dán tường 3d núi phú sĩ hoa anh đào hay còn gọi là núi Fuji nói chung là một, chỉ khác tên gọi nằm trên đảo Honshu là ngọn núi cao nhất Nhật Bản, đứng thứ 2 tại các đảo ở châu á thái bình dương và đứng thứ 7 trên thế giới.

Đây là ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động nằm cách Tokyo thành phố Nhật Bản 100 km về phía tây nam và được nhìn thấy rõ ràng từ Tokyo vào ngày đẹp trời.

Ngọn núi có hình nón được tuyết bao phủ khoảng 5 tháng mỗi năm, biểu tượng của đất nước Nhật Bản và nói lên tính cách của người dân đầy lòng kêu hãnh.

Ngoài lịch sử nêu trên tranh dán tường 3d núi phú sĩ hoa anh đào còn thể hiện sự hùng vĩ và vẽ đẹp kiêu sa của ngọn núi được thiên nhiên ban tặng cho con người và là một tam linh sơn của đất nước Nhật Bản, một di sản của thế giới do UNESCO công nhận vào ngày 22 tháng 06 năm 2013.

Nay đã được nhà thiết kế gởi trọn hết những vẻ đẹp ấy, thông qua tranh dán tường 3d dùng để trang trí nội thất tạo nền tảng bố cục không gian rất chi là thiên nhiên và hùng vĩ, có giá thành rẻ đẹp bền cho chi phí lần đầu trang trí tranh dán tường 3d.

CHỌN MUA TRANH DÁN TƯỜNG 3D NÚI PHÚ SĨ HOA ANH ĐÀO

Hiện nay sản phẩm cửa hàng giấy dán tường tranh 3d TPHCM mang đến giới thiệu quí khách hàng sản phẩm tranh dán tường 3d núi phú sĩ hoa anh đào.

Sản phẩm được thiết kế hình ảnh in ấn trực tiếp tại xưởng, phân phối tại cửa hàng giấy dán tường tranh 3d TPHCM phân phối sản phẩm và thi công hoàn thiện sản phẩm mẫu tranh dán tường 3d núi phú sĩ hoa anh đào trong nước.

Mang tiêu chí là tranh dán tường 3d sử dụng dòng mực in cao cấp và chất liệu tranh 3d chất lượng cao, sản phẩm mẫu mã đa dạng và đẹp.

Đồng thời là sản phẩm tốt hơn với những sản phẩm tranh dán tường khác của thị trường Việt Nam sử dụng dòng mực in không có nguồn gốc.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn đúng sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ.

Vì vậy cửa hàng giấy dán tường Tranh 3d TPHCM tự hào là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Đồng hành cùng sản phẩm trong quá trình phát triển thương hiệu tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết luôn phục vụ Quý Khách chu đáo, tận tâm, hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm giấy dán tường, tranh dán tường 3d

Để được tư vấn chi tiết Quý Khách có thể liên hệ 0902.866.238 Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu tranh dán tường 3d núi phú sĩ hoa anh đào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0857.684.684