Giấy dán tường đơn sắc – Xu hướng thời thượng

 

logo

Giấy dán tường đơn sắc – Xu hướng thời thượng

Giấy dán tường đơn sắc - xu hướng thời thượng
Giấy dán tường đơn sắc – xu hướng thời thượng

Giấy dán tường đơn sắc – Xu hướng thời thượng

Giấy dán tường đơn sắc là loại giấy được thiết kế chỉ một màu, tùy mẫu giấy sẽ có vâng nhẹ để làm điểm nhấn, Giấy dán tường đơn sắc có thể kết hợp nhiều mẫu khác nhau để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Màu sắc giấy không phải là loại màu thường dùng như xanh, đỏ, vàng mà được phối màu đặc biệt để cho ra các màu nhẹ nhàng, trang nhã nhất, màu sắc giấy dán tường cho ta cảm giác ấm hơn dùng sơn nước. Cho độ nhám (Ráp) nhẹ mịn màng

Giấy dán tường đơn sắc được dùng trong các shop thời trang, dán tường văn phòng, dán tường cho lớp học, phòng học, dán cho phòng khám…

Ưu điểm của giấy dán tường là thi công dễ dàng, có thể ở ngay khi hoàn thành, nhiều màu sắc lựa chọn và dễ dàng kết hợp mẫu để tạo ra không gian riêng theo sở thích. Không làm vấy bẩn các dụng cụ trong nhà. Có thể lau sạch khi dính bẩn.

Nhược điểm là giá sẽ cao hơn sơn nước loại bình thường (không đáng kể) đòi hỏi người thi công phải có tay nghề cao vì nếu không sẽ làm cho các mối giấy không điều và đẹp, không dán được khi tường bị ẩm, ố nước.

Trong 5 năm trở lại đây giấy dán tường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình vì có độ bền khá cao lên đến 15 năm.

Để được tư vấn giấy dán tường vui lòng liên hệ để được nhân viên mang mẫu đến cho bạn lựa chọn tận nhà.

Mẫu Giấy Dán Tường Đơn Sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0857.684.684