Tranh dán tường 3d phong thủy 8 con ngựa

logo

Tranh dán tường 3d phong thủy 8 con ngựa

Tranh dán tường 3d phong thủy 8 con ngựa
Tranh dán tường 3d phong thủy 8 con ngựa

Ý NGHĨA CỦA TRANH DÁN TƯỜNG 3D PHONG THỦY 8 CON NGỰA

Tranh dán tường 3d phong thủy 8 con ngựa là thể loại tranh 3d phong thủy dán tường thích hợp để trang trí phòng khách, tạo điểm nhấn nổi bật không gian phòng khách hiện nay.

Tuy nhiên một lưu ý khi chúng ta có ý định trang trí tranh dán tường 3d phong thủy 8 con ngựa, tùy vào hướng nhà nên chọn hướng ngựa chạy để tạo sự hưng vượng của gia chủ.

Nên chọn mẫu tranh 3d phong thủy 8 con ngựa chạy ra hướng ngoài cửa, vì loài ngựa là vật cỡi khi xuất chinh hoặc xuất hành, không nên chọn hướng đàn ngựa chạy vào.

 

CẤU TẠO CHẤT LIỆU TRANH DÁN TƯỜNG 3D PHONG THỦY 8 CON NGỰA

Gồm 2 chất liệu: vải lụa bóng – vải canvas kim tuyến

Mực in: sử dụng mực dầu hay mực UV Mỹ cao cấp

Kích thước: khổ vải 3m * dài thoải mái

Đặt theo yêu cầu vị trí của tường cần trang trí

Là loại vải có nguồn gốc cấu tạo từ sợi cotton tự nhiên dệt ngang, nhẹ, có độ bền cao.

Vải thường có màu trắng đặc trưng nhưng không phải màu trắng tinh như các loại vải đã qua qúa trình xử lý nhiệt và hóa chất.

Đây là loại vải hay dùng của các họa sĩ để vẽ tranh.

Đồng thời là vật liệu chuyên dụng cho in tranh vì chất liệu có đặc tính thẩm thấu hút mực tốt.

Kết hợp với kỹ thuật in tạo nên hình ảnh đẹp, màu sắc rõ nét nổi bật.

 

 LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH THI CÔNG TRANH DÁN TƯỜNG

Lưu ý cần chú trọng trong quá trình thi công tranh dán tường đòi hỏi kỹ thuật thi công đóng vai trò rất đặc biệt và quan trọng, kỹ thuật tay nghề người thợ thi công sẽ là ảnh hưởng lớn nhất tới tuổi thọ sản phẩm của tranh dán tường ( do vấn đề bong bóng, tróc mép, len bụi, trầy xước, góc cạnh của tường, bề mặt tường phải được lăn phủ keo thật đều ).

Và tới tính thẩm mỹ cao của công trình, vì vậy bạn là người chi trả, bạn là người sử dụng sản phẩm trực tiếp, bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp như chúng tôi để được những  sản phẩm cuối cùng là hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ.

 

CHỌN NƠI MUA TRANH DÁN TƯỜNG ĐẸP Ở ĐÂU

Hiện nay sản phẩm tranh dán tường 3d phong thủy 8 con ngựa được công ty xưởng in ấn Hàn Quốc, cung cấp tại cửa hàng giấy dán tường TPHCM, Long An phân phối sản phẩm và thi công hoàn thiện sản phẩm giấy dán tường trong nước.

Mang tiêu chí là tranh dán tường 3d chất liệu in ấn hàng nhập khẩu chất lượng cao, sản phẩm mẫu mã đa dạng và đẹp, đồng thời là sản phẩm tốt hơn với sản phẩm khác của thị trường tranh dán tường hiện nay tại Việt Nam.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn đúng sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ.

Vì vậy cửa hàng giấy dán tường TPHCM và LONG AN tự hào là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. đồng hành cùng sản phẩm trong quá trình phát triển thương hiệu tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết luôn phục vụ Quý Khách chu đáo, tận tâm, hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm giấy dán tường. Để được tư vấn chi tiết Quý Khách có thể liên hệ 0902.866.238 Xin trân trọng cảm ơn!

Tranh dán tường 3d phong thủy 8 con ngựa 

 

3 thoughts on “Tranh dán tường 3d phong thủy 8 con ngựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0857.684.684